Sự Kiện

Bí Kíp Tăng Tối Đa Thực Chiến

Quay lại

Thân chào các hảo hữu ,

 

A.CHUẨN BỊ TRƯỚC LÚC VÀO GAME

1.GIFTCODE

– Dù bạn là người chơi thâm niên hay tân thủ, người nạp tiền hay cày chay thì khi tham gia sân chơi tại Võ lâm Tiên Linh, việc đầu tiên trước lúc vào game là nhắn tin cho Fanpage để xin hướng dẫn lấy GIFTCODE. Sẽ có rất nhiều tài nguyên quý giá và quan trọng hỗ trợ các bạn trên con đường võ đạo.

Link FanPage: https://www.facebook.com/mobile.volamtienlinh2

Sau khi có GIFTCODE các bạn đăng nhập vào game và làm theo hướng dẫn dưới đây để bắt đầu trải nghiệm thế giới Võ Lâm Tiên Linh:

2.Bổ sung kiến thức

– Nếu các bạn lần đầu trải nghiệm Võ Lâm Tiên Linh, thì xin mời ghé vào link dưới đây và tìm hiểu sơ qua về tính năng và các vật phẩm trong game:

– Link tổng hợp tin tức, sự kiện và hướng dẫn chi tiết về Võ Lâm Tiên Linh Mobile: http://tienlinhmobile.com/xem-them-su-kien/

3.Tìm hảo hữu và Bang hội

– Nhằm tăng tốc tối đa trong việc luyện cấp và hạn chế bất lợi trong các hoạt động tổ đội thì hãy tìm ngay cho mình một “team cứng” trước lúc vào game. Thường thì trước lúc open một server mới sẽ có rất nhiều đồng đạo lập bang, tuyển thành viên trên Group. Bạn hãy xin vào bang để tìm cho mình một team cứng (cái này rất quan trọng). Nên xin vào bang nào có nhóm Zalo, Discord… Ngoài ra lợi ích của việc này còn giúp bạn tránh được những rủi ro từ những người chơi có mưu đồ, mục đích xấu.
Link Group: https://www.facebook.com/groups/mobile.volamtienlinh/

4.App hỗ trợ

– Nếu bạn không muốn thoái hóa xương khớp khi mở số lượng lớn tài nguyên hoặc chế tạo trang bị thì nên tải ngay app “Auto click” (Hệ điều hành Android).

– Đối với hệ điều hành Android: Vào CH Play tìm từ khóa : “Auto Click”. Khuyên dùng bản có icon như dưới đây.

 

 

Đối với hệ điều hành IOS: Làm theo hướng dẫn https://www.thegioididong.com/game-app/cach-su-dung-auto-click-tren-iphone-ipab-don-gian-chi-tiet-1367088

II.TĂNG CẤP NHANH

1.Các nguồn kinh nghiệm chính

– Trước tiên các bạn mua 15 cái Mã bài và đổi cho mình một con Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, có ngựa thì làm gì cũng nhanh!

– Nhân tiện vào cửa hàng giang hồ thì các bạn làm luôn “Mục III.1.” trong bài viết này luôn.

2.Mục tiêu 100 năng động ngày: Hoàn thành các nhiệm vụ trong bảng mục tiêu để đạt 100 năng động. Thưởng 100 năng động ngày rất nhiều kinh nghiệm. Đây là ưu tiên số 1 trong tăng tiến cấp độ.

3.Nhiệm vụ chính tuyến: Là ưu tiên đối với các server khởi đầu từ cấp độ 1. Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cũng cho bạn thêm nhiều tài nguyên cũng nhưng điểm thuộc tính quan trọng.

4.Các phó bản tổ đội: Tổ đội càng đông thì lượng kinh nghiệm khi hoàn thành phó bản càng nhiều. Ngoài ra nó còn giúp hoàn thành mục tiêu năng động của hoạt động ngày.

5.Tu Luyện Dã Ngoại:

– Ở các map dã ngoại tiêu diệt quái vật để nhận kinh nghiệm. Trong mỗi bãi quái sẽ xuất hiện các quái vật Tinh Anh, tiêu diệt một quái Tinh Anh sẽ nhận được một “Lửa dã ngoại”. Mỗi một “Lửa dã ngoại” sẽ cho cả tổ đội của bạn lượng kinh nghiệm mỗi giây tùy vào cấp độ của bãi quái lượng kinh nghiệm sẽ khác nhau.

– Khi Tu luyện dã ngoại các “Hảo hữu” tổ đội với nhau sẽ được tăng thêm lượng % kinh nghiệm tỷ lệ thuận với điểm thân mật của “Hảo hữu”, tối đa 8% mỗi hảo hữu trong tổ đội. Để tăng điểm thân mật này thì trước hết các bạn phải kết hảo hữu, sau đó tặng hoa (Mục III.1.c-ý 6), cùng nhau tham gia tất cả các hoạt động trong ngày.

– Trong thời gian tu luyện dã ngoại, các thành viên trong tổ đội sử dụng “Nữ Nhi Hồng” hoặc “Rượu Đỗ Khang” (Xem “Mục III.1.c.ý-1) sẽ tăng thêm 10% kinh nghiệm nhận được. Có thể cộng dồn với số lượng thành viên của tổ đội, ví dụ tổ đội có 4 người sẽ nhận thêm đc 40% kinh nghiệm.

– Trong thời gian tu luyện dã ngoại, sử dụng Thương Hải Nguyệt Minh (Xem “Mục III.1.d.ý-5”) để tăng 20% kinh nghiệm trong vòng 30 phút. Bánh này được dùng tối đa 100 cái.

– Sau khi có tất cả các tính năng tăng kinh nghiệm thì mở Tu Luyện Châu (TLC) lên dùng hết thời gian tích lũy. Bổ sung thời gian tích lũy của TLC bằng Tu Luyện Đơn (Xem “Mục III.1.c.ý-3”)

6.Các hoạt động ngày: Ở giai đoạn đầu game phần thưởng từ các hoạt động ngày không những cung cấp cho bạn lượng lớn kinh nghiệm, mà còn có rất nhiều tài nguyên quý giá ở trong đó. Tham gia hoạt động ngày còn giúp bạn hoàn thành mục tiêu năng động ngày.

7.Ủy thác rời mạng: Lúc bạn không online hoặc tiến vào gia viên, hệ thống sẽ bảo lưu thời gian và đền bù bằng một lượng kinh nghiệm nhất định. Sử dụng Đại Bạch Cầu Hoàn để x2.5 lượng kinh nghiệm ủy thác (Xem “Mục III.1.c.5”).

9.Truyền công: Người có cấp độ thấp hơn sẽ được nhận nhiều kinh nghiệm hơn, tùy theo cấp độ lượng kinh nghiệm nhận được cũng khác nhau. Có 2 loại truyền công:

– Truyền công bang hội: Cùng bang và người được nhận thấp hơn tối thiểu 2 cấp độ.

– Truyền công sư đồ: Sư phụ truyền công cho đệ tử, sư phụ phải hơn đệ tử tối thiểu 1 cấp độ. Cấp độ 85 có thể nhận đệ tử và tại thời điểm nhận sư đồ thì sư phụ phải lớn hơn đệ tử 3 cấp độ. Hồi báo sư đồ cũng cung cấp một lượng lớn kinh nghiệm. Xem thêm về sư đồ: http://tienlinhmobile.com/he-thong-su-do/

10.Một số mẹo trong việc sử dụng các nguồn kinh nghiệm.

 – Đối với server open từ cấp độ 1

– Chạy nhiệm vụ chính tuyến đến cấp 15, xin vào Bang để có thể dùng tính năng truyền công. Thời điểm này chưa thể chat kênh thế giới để hảo hữu nên hãy gửi số ID của mình qua Zalo để kết hảo hữu bằng ID.

– Tham gia tất cả các hoạt động ở “Mục II.1.e” nếu đến thời gian và đủ điều kiện vào hoạt động.

– Lập team cứng vào phó bản tổ đội Tuyết Phong Tiêu Yên. Ở cấp này chưa thể hoàn thành phó bản nên vào đợi hết giờ ra nhận lượng lớn kinh nghiệm để up thẳng lên 3x. Lưu ý: Chỉ đi 1 lần và tránh thực hiện bước này khi sắp có hoạt động ở “Mục II.1.e” sắp diễn ra.

– Sau khi đạt cấp độ 3x dẫn tổ đội tìm map dã ngoại tu luyện. Nhớ làm đầy đủ tất cả các ý ở “Mục II.1.d”. Trong thời gian train này hãy nâng cấp tất cả các công việc ở “Mục III.2”.

– Tranh thủ thời gian này auto mở rương Hoàng Kim trước để chuẩn bị up 40 tăng BKGH.

– Tập trung tu luyện dã ngoại và cố gắng hoàn thành “Mục II.1.a” sớm nhất có thể.

– Giữ các phó bản tổ đội lại làm cuối cùng. Vì lúc đó nâng cao thực lực có thể vượt qua được phó bản và nhận nhiều kinh nghiệm hơn.

 – Đối với server open từ cấp độ ngoài 40.

– Tạm thời bỏ qua nhiệm vụ chính. Mở gia viên xây Tụ Bảo Bồn (Xem “Mục III.3”)

– Lập team cứng ra tu luyện dã ngoại và nâng cấp sức mạnh theo thứ tự của “Mục III”.

– Tham gia tất cả hoạt động “Mục II.1.e”

– Nếu đủ lực vượt qua Phó bản tổ đội thì ưu tiên làm “Mục II.1.c”

 

III.THỨ TỤ ƯU TIÊN GIA TĂNG LỰC CHIẾN

1.Kỳ Trân Các

– Vốn dĩ Võ Lâm Tiên Linh khá là thoáng trong việc cung cấp tài nguyên và tiền tệ cho newbie. Kèm theo rất nhiều GIFTCODE mà các bạn đã nhập từ “Mục I.1.” thì bạn có thể mua sắm thoải mái theo ý muốn. Thứ tự ưu tiên mua sắm như sau:

2.Trân Bảo Các – Tiên Linh Các (Reset 04:00 hằng ngày):

– 5 trang đồ phổ Hoàng kim (GIFTCODE tân thủ không có)

– Rương Mảnh Ngựa: 10 cái

– Phụ Ma Thạch – Tấn Công Lv3

– Nguyên Khí: Đây là nguyên liệu cực kỳ cần thiết, càng về sau càng cần.

– Lệnh Bài Chiến Bậc: Tính toán chi li, mua vừa đủ lên Chiến Bậc 15

– 300 Chiến Công: Vì hành trang ngoại vực không cho kế thừa cường hóa khác phẩm chất và cấp độ. Nên các bạn tích đủ mua Hoàng kim hẳng xài nhé!

– Các loại lệnh bài: Nên tính toán mua vừa đủ xài, tránh lãng phí tiền tệ.

– Bùa Tiến Cấp Phi Phong Bậc 2-3: Đủ cấp sử dụng mới mua. Vì trong thời gian tăng cấp, đi các hoạt động, event có thể nhận được.

– Những vật phẩm còn lại, tùy vào kinh tế mỗi người có thể xem xét mua sớm để gia tăng sớm sức mạnh!

3.Trân Bảo Các – Giới Hạn Tuần (Reset 04:00 Thứ 2)

– Tuần đầu tiên nên mua tất cả ngoại trừ: Minh Văn 4, Bí Quyết Trận Pháp Cổ, Trứng Vịt Muối.

– Tuần thứ 2 trở đi không mua thêm: Tín Vật Môn Phái, Minh Chủ Lệnh, Danh Tướng Lệnh.

4.Trân Bảo Các – Tất Cả (Những vật phẩm cần mua đầu game)

– Nữ Nhi Hồng: Rất cần thiết cho tu luyện cấp. Nhưng đừng thấy nó giá 1 Kim mà mua nhiều nhé, chật thùng đồ đấy. Mua mỗi lần 500 bình thôi.

– Truyền Công Đơn: Làm nhẹ 200 bình

– Tu Luyện Đơn: 200 viên

– Rương Hoàng Kim + Chìa Hoàng Kim: Mỗi loại 15.000 (Mở bằng auto nhé, không là gãy ngón tay luôn :D). Cái này mở ra rất nhiều nguyên liệu cần thiết ở giai đoạn đầu game, đặc biệt là Tín vật môn phái dùng để đổi và nâng cấp Bí Kíp Giang Hồ. Vậy nên rãnh lúc nào là xào lúc đó.

– Đại Bạch Cầu Hoàn: 50 cái

– 99 Hoa Hồng + 99 Cỏ May Mắn: Mỗi loại 500

– Tẩy Tủy Đơn: 100.000 viên

– Chiếu Thư Tống Kim, Tâm Ma Bảo Châu, Dạ Minh Châu: mỗi loại 100

– Linh Khí: Mua đủ số lượng lên Huyền Binh – Linh Khí 6

– Những vật phẩm còn lại lúc nào cần thì mua sau.

5.Cừa Hàng Giang Hồ – Danh Vọng (Reset 04:00 Thứ 2)

– Trùng Sinh Quyết – Quyển 2: Cực quan trọng, mỗi tuần 1 cuốn.

– Dịch Cốt Kinh 1-2-3-4: Mỗi tuần, mỗi loại 3 cuốn, tối đa dùng 30 cuốn.

– Bí Kíp Võ Lâm (Thượng-Trung-Hạ): Tối đa mỗi loại 5 cuốn

– Các loại bánh trung thu: Ăn nhiều bội thực nên kiểm tra hạn – dùng trước khi mua. Tránh tình trạng lãng phí tài nguyên và chật rương hành trang (Không xóa được).

– Bánh Ít Ngũ Hương và Thương Hải Nguyệt Minh: Mua hết

– Hộp chọn sách thông huyệt: Mua 5 tuần đầu

– Mã Bài: Dành cho đại gia đam mê Kiếm Hiệp 18

6.Cửa Hàng Giang Hồ – Đá Nguyệt Ảnh

– Trùng Sinh Quyết – Quyển 1: Ưu tiên hàng đầu

– Hoàng Chú Tạo Đồ Phổ: Đủ cấp mở Huyền binh mua 100 cuốn

– Tinh Thạch: Đủ cấp mở Huyền binh mua 200 viên (Sẽ có bài hướng dẫn đúc Huyền binh tiết kiệm tài nguyên nhất)

– Những vật phẩm còn lại không nên mua

7.Cửa Hàng Ngân Sức – Hiếm

– Đạo cụ mở lỗ Nội Đơn: chỉ nên xài cho Đồng Hành nào dùng lâu dài. Khá là đắt và lãng phí nếu dùng cho Đồng Hành tạm thời.

– Môn Khách Lệnh: 24 cái

– Sách đúc Sái Kim Giáp: Đúc huyền binh Sái Kim Giáp, tùy phái để sử dụng.

– Sách đúc Thạch Trung Hỏa: Đúc huyền binh Sái Kim Giáp, tùy phái để sử dụng.

– Những vật phẩm còn lại trong Cửa Hàng Ngân Sức dành cho những ai đam mê nghệ thuật.

8.Các tính năng cơ bản mỗi lần tăng cấp cần làm.

– Cường hóa: Võ Lâm Tiên Linh nhiều tài nguyên free nên cứ mở cấp CH là up full thôi.

– Khảm đá hồn: Cơ bản về đá hồn cho những ai chưa biết: http://tienlinhmobile.com/toan-tap-ve-da-hon/ .

Lưu ý:

Không ghép các loại đá 4 có thể dùng để nâng cấp Hồn Khí.

– Đối với những người chơi thường xuyên ăn boss Đạt Ma thì không nên ghép các loại đá ở “Rương chọn đá hồn Lv5”. Vì lúc ăn boss Đạt Ma sẽ random nhận được các loại đá trong đó. Tránh lãng phí đá không cần thiết.

– Nâng cấp tẩy luyện: Vì train cấp rất nhanh mà giai đoạn đầu game cấp bang hội còn thấp, chế tạo trang bị tốn rất nhiều cống hiến, đặc biệt là xưởng Binh Giáp và xưởng Trang Sức. Vậy nên từ 1x đến 99 các bạn nên chế tạo mỗi món 1-2 trang bị hiếm. Đợi max cấp tính sau nha.

– Tăng Bậc Trang bị: Chỉ lưu ý đối với những trang bị có khảm đá Ngũ hành. Lúc tăng bậc sẽ làm mất kích hoạt dòng 3 của đá ngũ hành do khác phái của hệ. Cứ mỗi 6 tiếng thì được đổi phái một lần nên hãy xem xét trong 6h đó nếu lên được thêm 1 cấp độ nữa rồi hãy tăng bậc để kích hoạt lại dòng đó. Còn nếu tăng cấp đúng với trang bị có đá ngũ hành trùng với hệ mình đang chơi thì tăng thoải mái.

9.Cấp độ 1- 40 – Tụ Bảo Bồn

– Tranh thủ lúc kẹt nhiệm vụ chính tuyến các bạn bỏ ra 5 phút chạy nhiệm vụ Phụ tuyến “Nhắc Nhở” để xây gia viên sớm. Tăng cấp gia viên và chế Tụ Bảo Bồn, các chỉ số của nó rất có tác dụng ở giai đoạn đầu game. Xem thêm: http://tienlinhmobile.com/he-thong-gia-vien/

10.Cấp độ 40 – Bí Kíp Giang Hồ (BKGH)

– Nhân vật đạt cấp 40 trở lên có thể trang bị BKGH. Trong giao diện kỹ năng chọn tab Giang Hồ để trang bị bí kíp, hoặc mang trực tiếp từ rương hành trang.

– Mỗi 20 Tín vật Môn phái sẽ đổi được 1 cuốn Bí kíp (Nên đổi trước cuốn nào hỗ trợ tăng Tấn công và bạo kích, cần thiết hỗ trợ giai đoạn đầu game).

– Ở giai đoạn đầu game BKGH là cực kỳ quan trọng trong việc gia tăng thực lực chiến đấu. Đến đây bạn sẽ thấy tầm quan trọng của “Mục II.1.c – ý 4”.

– Mỗi BKGH có 100 cấp và 10 cấp kỹ năng bí kíp, tăng cấp BKGH cần điểm tu vi (Mở rương Hoàng Kim có luôn nhé). Để đột phá BKGH lên cao cần tối thiểu 7/10 cấp kỹ năng bí kíp.

Lưu ý:

– Lúc chưa đạt 7/10 cấp kỹ năng bí kíp, nếu tăng tầm mỗi 20-30 cấp bí kíp mà không thấy tăng cấp kỹ năng bí kíp thì nên dừng lại. Đổi cuốn khác để tăng lại từ đầu tránh lãng phí tài nguyên.

– Những cuốn không đạt 7/10 đừng bán đi, hãy giữ lại để dùng làm nguyên liệu Đột phá cấp độ BKGH.

11.Cấp độ 60 – Chân Nguyên

– Việc đầu tiên khi lên cấp 60 là về ngay gia viên và chế Chân nguyên. Chế đến lúc tìm đủ 5 loại kỹ năng và các dòng cần thiết của nó.

– Như đã nói ở “Mục III.1.a-ý 4” nguyên khí là một loại tài nguyên khá hiếm ở VLTL. Vậy nên sau khi có đủ 5 loại kỹ năng chân nguyên và các dòng cần thiết, các bạn hãy tích trữ nguyên khí đến max cấp rồi hãy chế một lần.

Lưu ý:

– Giữ các dòng quan trọng lại bằng cách mang Chân Nguyên khác (Còn trống ô tẩy luyện) lên và tẩy các dòng muốn thay thế sang đó để lấy chỗ trống ở Chân nguyên đang mang cho dòng khác. Tránh tẩy đè lên dòng có sẵn, sau này tìm muốn lòi mắt không có lại dòng đấy. Cực kỳ là tốn kém mà đôi lúc muốn tốn cũng không được, vì nguyên khí không thể mua thêm vô hạn.

12.Cấp độ 70 – Kinh Mạch

– Tất cả chi tiết ở link này nhé: http://tienlinhmobile.com/gioi-thieu-he-thong-kinh-mach-vo-lam-tien-linh/

Lưu ý: Kinh mạch sẽ mở theo từng cấp độ, nên để ý mỗi lần tăng cấp thì check và nâng full mạch nhé. Tuy nó không tăng nhiều Lực chiến nhưng rất giá trị trong thực chiến. Đặc biệt là các kỹ năng hỗ trợ.

13.Cấp độ 75 đến 95 – Tăng bậc BKGH

– Mỗi 5 cấp sẽ mở tăng cấp và tăng bậc 4 loại BHGH theo thứ tự từ trái sang phải. Hãy để ý cấp độ mỗi lần tăng tới cấp độ +5. Và đừng quên tăng Kinh mạch luôn.

14.Cấp độ 100 – Thành bại tại kỹ năng

– Có quá nhiều lựa chọn tăng tiến lực chiến ở cấp độ này, nên nghiêm túc đánh giá năng lực tài chính của mình và tỉnh táo lựa chọn những vật phẩm thực sự cần thiết cho thực chiến. Còn nếu bạn là siêu đại gia thì không cần bận tâm quá nhiều.

– Đừng quá chạy theo chỉ số lực chiến, hãy tìm những chỉ số thực sự cần thiết cho nhân vật của mình.

15.Phi phong

– Nếu không có điều kiện thì đợi lên Phi phong 3 rồi mới đúc và luyện. Ở Phi phong 2 chỉ nên đúc lấy dòng và luyện sơ qua, ở cấp này tỷ lệ tôi luyện thành công khá cao.

– Nếu xác định lên phi phong 4 thì ở phi phong 3 đúc lấy dòng cần và đợi lên Phi phong 4 rồi hãy luyện.

– Thứ nhất: Tài nguyên ở mốc nạp tuần và các hoạt động hằng ngày cho số lượng Ly Vân Ti và Kim Tằm Ti như nhau. Nhưng thực tế mình cần nhiều Kim Ti Tằm hơn để tôi luyện dòng. Nên các bạn có thể đúc trước để lấy dòng cần thiết!

– Thứ hai: Nếu mình luyện full sao của dòng ở cấp thấp thì lúc lên cấp sau nó sẽ tăng giới hạn chỉ số dòng lên. Như vậy mình lại tốn thêm số lượng Kim Tằm Ti như trước.

– Mặt khác tỷ lệ cộng số của mỗi lần tôi luyện thành công là không cố định. Nhiều lúc nó cộng một phát max luôn chỉ số. Nên là hãy xác định trước cấp độ phi phong giới hạn mình có thể lên để tiết kiệm tối đa nguyên liệu!

16.Hành Trang Ngoại Vực (HTNV)

– Đây có thể nói là tính năng gia tăng nhiều thực chiến nhất trong Võ Lâm Tiên Linh Mobile. Vậy nên ưu tiên tiêu tiền số một là ở đây nhé các bạn!

– Trước tiên, muốn mua được set Hoàng Long (Mùa 2) (Cấp hiếm Cam) các bạn phải tăng Chiến Bậc lên cấp 15. Cần 20.000 điểm chiến bậc để đạt được cấp 15 tương ứng 200 cái Lệnh Bài Chiến Bậc, bằng với 160.000 Tiên Linh Thần Thạch.

– Để sở hữu đủ set Hoàng Long bạn cần 2.000.000 điểm chiến công (Xem lại “Mục III.1.a-ý 5-6”) tương đương 6.667 cái “300 Chiến công” = 80.004 Tiên Linh Thần Thạch.

– Mỗi món đạt 20 cấp cường hóa, cái này tiêu phí nhiều hay ít phụ thuộc vào vận may của bạn. Nhưng để cường hóa tối đa 5 món bạn cần ít nhất 300 Đá Hoàng Long tương ứng 1.800.000 chiến công, bằng với 72.000 Tiên Linh Thần Thạch.

– Vậy để sở hữu được bộ Hành Trang Ngoại Vực Hoàng Long bạn cần tối thiểu 312.000 Tiên Linh Thần Thạch.

– Mỗi món trang bị HTNV sau khi giám định sẽ có 3 dòng thuộc tính kèm ngẫu nhiên. Để tìm được dòng thuộc tính kèm ưng ý, bạn sẽ tốn thêm một số lượng chiến công nhất định.

17.Huyền Binh

– Là tính năng tăng sức mạnh chỉ đứng sau Chân Nguyên. Có 3 loại Huyền Binh để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhân vật của mình. Xem thêm: http://tienlinhmobile.com/tinh-nang-moi-nang-cao-suc-manh-voi-than-khi-huyen-binh/

– Huyền Diệm Đao: Tấn công, Tấn công cơ bản %, Tỉ lệ bao kích số.

– Sái Kim Giáp: Sinh lực số, Sinh lực cơ bản %, Kháng tất cả số.

– Thạch Trung Hỏa: Kháng tất cả số, Tấn công cơ bản %, Né tránh số.

Lưu ý: Các bạn nên ưu tiên tăng Chú Linh của Huyền Binh trước. Nó tăng đáng kể lực đánh tay cho nhân vật.

– Có một cách giúp các bạn luyện khí các dòng của Huyền Binh lên tối đa và tiết kiệm nguyên liệu nhất. Tiên Linh Game sẽ cập nhật sớm bài viết hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh. Hoặc bạn có thể tham khảo trước ở link sau: (Chờ cập nhật)

18.Tinh Hồn (TH)

Tinh Hồn được chế tạo từ Hồn Khí và các loại đá hồn cần thiết. Được khảm lên trang bị như đá hồn, mỗi trang bị chỉ được khảm 1 TH.

Chế tạo Tinh Hồn: Sau khi có được Hồn Khí mở nó lên để xem các loại và số lượng mỗi loại đá hồn cần thu thập.

Tăng bậc Tinh Hồn: Cũng như chế tạo TH nhưng cần số lượng nhiều hơn. Sau khi tăng cấp các chỉ số cũng tăng nhiều hơn.

Lưu ý: Vì số lượng đá hồn cần để nâng cấp TH rất lớn, nên ưu tiên tăng bậc những loại TH có chỉ số cần thiết cho nhân vật mình trước.

19.Tăng Sao

– Việc tăng sao mang lại cho nhân vật của bạn những chỉ số thuộc tính cực kỳ cao, có thể nói là cao nhất trong số tất cả các tính năng trong VLTK mobile.

– Để tăng sao bạn cần Huyền Tinh . Huyền tinh có thể nhận từ Cửa hàng giang hồ – Danh vọng, Gói quà hội mộng, các gói quà phúc lợi.

– Tăng sao cần đạt độ hoàn mỹ của trang bị 50% trở lên.

– Mỗi lần tăng cấp sẽ mở cấp sao tiếp theo.

Lưu ý:

Số lượng Huyền tinh đối với cả dân cày lẫn dân nạp là không nhiều. Vậy nên khuyến cáo các bạn nên tăng những chỉ số thuộc tính thực sự cần thiết đối với nhân vật của mình. Quan trọng nhất vẫn là Găng tay và Chân, ưu tiên tăng max 2 món trang bị này trước.

20.Cấp độ 11x – Tông Sư 1x

– Trang bị Bạch Kim

Ở cấp độ 11x có thể tăng bậc từ trang bị Hoàng Kim lên Bạch Kim. Sau khi tăng bậc sẽ nhận thêm 1 dòng trang bị thuộc tính và kích hoạt thuộc tính bộ trang bị Bạch Kim.

Để tăng bậc Trang bị Bạch Kim cần Đồ phổ Bạch Kim. Có thể mua ở Tiên Linh Các, nhận ở các hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh và Tần Thủy Hoàng giáng thế, Đấu giá Thương Nhân Tây Vực.

– Đá Ngũ Hành

– Khi lên cấp độ 11x, lúc chế tạo trang bị tông sư bạn có thể khảm thêm đá ngũ hành để tăng thêm thuộc tính ngũ hành của trang bị.

– Đá ngũ hành có 2 loại Hiếm và Truyền Thuyết. Đá Hiếm có thể mua tại Kỳ Trân Các – Tất Cả, Gói quà nạp tuần. Đá truyền thuyết có thể mua ở Gói quà Hội Mộng.

TỔNG KẾT

– Các bạn nên đọc hết bài này và thực hiện song song giữa việc tăng cấp và tăng lực chiến để nhân vật của mình đạt được thực chiến cao nhất.

Vì bài viết này khá dài nên chi tiết về cách khảm đá ngũ hành, cách kích hoạt dòng hệ phái, cách chế tạo đá ngũ hành Truyền Thuyết tiết kiệm tài nguyên nhất Tiên Linh Game sẽ cập nhật vào bài viết riêng khác sắp tới.

 

  Fanpage:  Võ Lâm Tiên Linh 2 Mobilevolam.tienlinhmobile.com
    Email: volam@tienlinhmobile.com
    Hotline : 0862 968 396

   Chúc các Hảo hữu có những giây phút trải nghiệm vui vẻ !