Tin Khác

Chúc Mừng Bang Sát Thần Đã Giành Lại Tương Dương Thành

Quay lại

Thân chào các Hảo Hữu, 

 

Ơ động đất à ? Không phải đó là Sát Thần đang đi lên . Chiến đấu mạnh mẽ và tư duy chiến đỉnh cao , Bang Sát Thần mang đến 1 trận Công Thành Chiến hết sức căng thẳng đến những giấy cuối cùng . Vượt mặt các Bang đối thủ khác và thành công chiếm được Tương Dương Thành . Để hiểu hơn về trận chiến tối qua , GM Lewlew đã có cuộc phỏng vấn với Bang Chủ Sát Thần.

GM : Xin chúc mừng Bang Sát Thần đã cống hiến 1 trận đấu hết sức căng thẳng và mãn nhãn để mang thành quả là giành lấy lại Tương Dương Thành . Để hiểu rõ hơn về Bang Sát Thần , anh có thể giới đôi chút về Bang của mình không?

 

Bang Chủ Sát Thần : Xin chào GM, mình xin tự giới mình là ST-SóiXám Bang Chủ bang Sát Thần server 1, lúc Bang mới lập thì rất khó khăn về việc tranh chấp top server và 1 số anh em rất khó hòa hợp với nhau không ai nhịn ai , sau khi chơi cùng nhau 1 thời gian thì anh em đã hiểu nhau . Bang đã khá ổn định và anh em rất hòa đồng cùng nhau xây dựng Bang lớn mạnh hơn.

 

GM : Theo mình được biết , Bang Sát Thần là những Bang đầu tiền của server 1 và có tên tuổi lớn trong cộng đồng Võ Lâm Tiên Linh . Một tuần gần đây sau khi gộp server , nhiều Bang lựa chọn việc liên minh với nhau để mạnh mẽ hơn . Vậy Bang mình có kế hoạch gì cạnh tranh lại với các Bang khác không ạ ?

 

Bang Chủ Sát Thần: Theo như mình thấy thì sau khi gộp server có rất nhiều Bang mạnh từ s2 qua, nhưng đó không làm ý chí anh em Bang Sát Thần yếu đi mà tăng thêm phần hưng phấnvươn lên hơn nữa. Bang Sát Thần luôn quan trọng tinh thần trách nhiệm vì dù Bang có mạnh tới đâu mà thành viên lơ là , không tham gia hoạt động cùng Bang thì sớm muộn gì Bang ấy cũng sẽ lụi tàn.

 

GM : Trở lại với hoạt động CTC tối qua . Theo mình được biết  thì đời điểm có rất  nhiều Bang muốn công đánh Tương Dương cùng 1 lúc . Việc đó có ảnh hướng tới những chiến thuật ban đầu Bang Sát Thần đề ra lúc đầu không ?

 

           – Bang Chủ Sát Thần:  Tối qua là 1 trận CTC sướng nhất từ trước tới nay đối với mình. Anh em của tất cả các bang đánh rất nhiệt. Nhưng theo chiến thuật của mình và anh em trong Bang thì có 1 chút sai. Nhưng vào cuối giờ có 1 số anh em nhanh trí đã kịp thời phụ giúp mình. Mình cảm ơn mấy anh em rất nhiều.

 

GM : Quả là 1 trận chiến hết sức căng thẳng đến những giây cuối cùng cống hiến cho người chơi lẫn người xem 1 cuộc CTC hoành tráng nhất server  . Xin chúc mừng Bang Sát Thần 1 lần nữa . Hiện tại anh đã có dự định gì để giúp xây dựng Bang Sát Thần mạnh mẽ hơn trong tương lai chưa ạ ?

 

Bang Chủ Sát Thần: Cảm ơn GM. Hiện tại a và phó bang đang xem xét và đưa ra hướng đi mới cho Sát Thần để Bang 1 ngày 1 lớn mạnh hơn nữa. Và câu cuối a nhờ GM gửi đến anh em Bang Sát Thần giúp a : “ Cảm ơn anh em đã đồng hành cùng Sói, Sát Thần mãi đỉnh “.

 

GM : Hôm nay cũng là kỉ niệm 4 tháng server 1 ra mắt . Anh cảm nhận như thế nào về tựa game Võ Lâm Tiên Linh Moblie sau 1 quãng thời gian trải nghiệm cũng như cộng đồng ở đây như thế nào ?

 

Bang Chủ Sát Thần:  Cảm ơn Võ Lâm Tiên Linh Mobile đã giúp anh quen biết thêm nhiều anh em, nhiều người bạn, học hỏi được nhiều điều từ mọi người, học thêm được cách lãnh đạo 1 tập thể lớn mạnh. Chúc Võ Lâm Tiên Linh ngày 1 lớn mạnhphát triển hơn nữa nhé!

 

GM: Cảm ơn anh đã dành thời gian phỏng vấn . Chúc Sát Thần ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, hảo hữu có thể liên hệ với Admin qua những cách sau:

     
    Hotline : 0862 968 396

   Chúc các Hảo hữu có những giây phút trải nghiệm vui vẻ !