Tin Khác

Chúc Mừng Bang Thần Đã Giành Lại Tương Dương Thành

Quay lại

Thân chào các Hảo Hữu, 

 

Để giành lấy Thành Tương Dương đã khó , việc giữ lại thành lại càng khó hơn nhiều lần . Thế nhưng Bang Thần đã thành công chiếm và giữ lấy Tương Dương 3 lần liên tục . Để hiểu rõ hơn về Bang Thần , sức mạnh từ đâu mà một tập thể lại có thể lại đủ sức đánh bay mọi đối thủ để độc chiếm Tương Dương Thành . Gm LewLew đã có cuộc phỏng vấn với Bang Chủ Bang Thần.

 

– GM : Xin chúc mừng Bang Thần đã dành giành và giữ thành công Thành Tương Dương . Để hiểu rõ hơn về Bang , anh có thể giới thiệu đôi chút về Bang của mình không ạ ?

 

           – Bang Chủ Thần : + Dạ trước tiên cảm ơn Gm đã chúc mừng Bang mình. Thật là Bang em mục đích lập ra chỉ là cày đá với 4 người trong team tách ra từ Bang Chiến Long. Nhưng cũng nhờ sự năng nổ của mấy anh em dần có các anh em ở nơi khác muốn về chung bang và nhân sự càng ngày càng đông đến mức bất ngờ ạ .

                                                      + Và như Gm đã biết hiện tại Bang em chiếm luôn Top 1 bang hội server 6 rồi ạ. Nó vừa là niềm vui và cũng là niềm kiêu hãnh của toàn thể anh em trong Bang.

 

GM : Theo mình được biết , Bang Thần đang có 1 chỗ đứng lớn ở server 6 . Vậy để đạt được những thành công như bây giờ , Bang bạn đã gặp những khó khăn gì trong những ngày đầu thành lập không  ?

 

          – Bang Chủ Thần : Dạ khó khăn chứ ạ. Em thuộc tính thích giao lưu. Mà team em ra ở 1 mình 1 bang em vất vả , em khổ sở toàn tự kỉ bên hảo hữu không đấy Gm ạ. Xong các hoạt động luôn cố gắng đứng top 4 top 5 để có lợi tức cho 4 anh em. Sau càng ngày bang càng chắc vị trí Top 3, nhiều anh em ưu ái ngỏ ý muốn về hội quân. Mới đầu cũng có vài ba sự cãi cọ, nhưng em để tiêu chí hoà thuận cả nhà chung chí hướng thì sau toàn bộ anh em đều đồng tình và không có sự cãi vã nào xảy ra ạ.

 

GM : Qua những lời bạn kể , thì 1 Bang hội luôn nghĩ tới lợi ích chung của từng người thì đó mới là 1 Bang hội thành Công . Đó là điều nhiều Bang khác nên học hỏi từ Bang Thần nếu muốn có chỗ đứng cao trong server . Theo mình được biết , thì Bang Thần đã giữ thành công Thành Tương Dương 3 lần liền tục . Vậy ngoài yếu tố chiến thuật thì lý do đâu để dẫn đến thành công ?

 

          – Bang Chủ Thần :  Đó là yếu tố tinh thần anh em Gm ạ. Khi giữ thành điều quan trọng nhất là mọi người trong bang đều tập trung nghe chỉ đạo từ người lãnh đạo đánh đâu chạy đâu. Và mọi người luôn im lặng lắng nghe làm theo vì tất cả đều tin tưởng những lời chỉ đạo ạ. Và với bọn em thì lý do khác ngoài chiến thuật thì đó là sự giúp sức của những người bằng hữu Bang Chiến Long nữa ạ

 

GM : Chỉ cần có tinh thần đoàn kết, sự tôn trọng anh em với thủ lĩnh thì ắt trăm trận trăm tháng . Vậy sau gần 2 tháng trải nghiệm game Võ Lâm Tiên Linh Mobile, anh đánh giá thế nào về Cộng đồng Võ Lâm Tiên Linh ?

 

Bang Chủ Thần : + Mình cảm thấy khá là thú vị và vui vẻ về group cộng đồng của mình ạ. Nơi mình học hỏi và cũng muốn khoe thành tích Bang của mình có thể tạo ra với toàn thể mọi người ạ .

 

GM : Cảm ơn bạn đã dành thời gian phỏng vấn , Gm xin chúc bạn có những khoảng thời gian trải nghiệm tốt nhất và Bang Thần sẽ gạt hái được nhiều thành tựu hơn trong tương lai .

 

Bang Chủ Thần : + Chúc đội ngũ Gm sức khoẻ và cố gắng mang lại trải nghiệm game tốt nhất cho chúng mình và mọi người .

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, hảo hữu có thể liên hệ với Admin qua những cách sau:

     
    Hotline : 0862 968 396

   Chúc các Hảo hữu có những giây phút trải nghiệm vui vẻ !