Tin Khác

Chúc Mừng Bang Tiếu Ngạo Đã Giành Lại Tương Dương Thành

Quay lại

Thân chào các hảo hữu ,

 

Sau 1 tuần thì Bang Tiếu Ngạo đã chiếm lại được  Tương Dương Thành từ Bang Thiên Sát . Lý do từ đâu mà Bang Tiếu Ngạo lại có thể đánh bật lại Bang Thiên Sát mạnh mẽ . Gm đã liên hệ Bang Chủ Tiếu Ngạo để có cái nhìn khách quan hơn về chiến thắng lần này.

 – GM :  Xin chúc mừng Bang Chủ cùng các thành viên của Bang Tiếu Ngạo  đã giành lại được Thành Tương Dương , để hiểu hơn về Bang Anh có thể chia sẻ vài điều những ngày đầu lập bang không ?

                                      –   Bang Chủ Tiếu Ngạo+ Điều đầu tiên mình muốn chia sẻ là server 2 Bang Thiên Sát rất mạnh có tụ họp những  người có tên tuổi , tiềm lực kinh tế và đa số là đại gia .

                                                                   + Về Bang Tiếu Ngạo những ngày đầu thì là bang đầu tiên của server 2 được lập quy tụ những anh em hợp nhau.

– GM : Theo mình thấy thì Bang Thiên Sát là 1 Bang mạnh rất đều . Vậy nhờ đâu mà Bang Tiếu Ngạo đã phục thù chiếm lại được Tương Dương Thành ? Phải chăng các bạn đã sử dụng những chiến thuật mới khiến đối thủ bất ngờ ?

                                 – Bang Chủ Tiếu Ngạo : + Có 1 chút may mắn và chiến thuật hợp lý và cũng nhờ vào tất cả anh em phối hợp đoàn kết làm theo các chiến thuật đề ra và chỉ đạo của Chỉ Huy.

                                                                        + Một phần chiến thắng cũng nhờ sự góp mặt của 2 Bang Anh-emPaylak.

– GM;  Qua đây , thấy được thành viên Bang Tiếu Ngạo khá là có kỷ luật qua đó tạo nên chiến thắng , Anh cảm thấy thế nào về cộng đồng Võ Lâm Tiên Linh và những dự định sắp tới của Bang ?

                                      – Bang Chủ Tiếu Ngạo :   +  Tôi cảm thấy cộng động Lâm Tiên Linh khá sôi nổi . Chúc cộng đồng Võ Lâm Tiên Linh ngày càng phát triển thành công hơn nữa.

                                           + Về dự định sắp tới của bang thì sau sự kiện mở server 3 thì server 2 đã vắng đi khá nhiều. Bang Tiếu Ngạo phải cố gắng giữ chân anh em ổn định Bang Hội và chiêu mộ thêm thành viên làm thêm các hoạt động event offline để anh em có thêm động lực cày cuốc và phát triển hơn.

 – GM : Cảm ơn Anh đã dành thời gian tham gia buổi phòng vấn , Chúc Bang Tiếu Ngạo sẽ gặt hái được nhiều thành công.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, hảo hữu có thể liên hệ với Admin qua những cách sau:

     
    Hotline : 0862 968 396

   Chúc các Hảo hữu có những giây phút trải nghiệm vui vẻ !