Tin Khác

Chúc Mừng Bang Xưng-Đế Đã Giành Lại Tương Dương Thành

Quay lại

Thân chào các Hảo Hữu, 

 

Hoat động Công Thành Chiến chưa bao giờ hạ nhiệt với độ cạnh tranh và những cuộc đấu trí để dành lại Tương Dương Thành . Và trong tuần này Bang Xưng-Đế đã thành công giành lấy Tương Dương Thành . Để hiểu rõ hơn về Bang Xưng-Đế , GM Lewlew đã có cuộc phỏng vấn với Bang chủ Xưng-Đế.

    – GM : Xin chúc mừng Bang Chủ cùng các thành viên của Bang Xứng- Đế đã giành lại được và giữ thành công Tương Dương Thành , anh có thể giới thiệu sơ qua Bang mình không ?

 

           – Bang Chủ Xưng-Đế : Đầu tiên anh muốn chia sẻ một chút về Bang Xưng-Đế. Những ngày đầu khi mở server, Bang tập hợp những người chơi cực kỳ mạnh và có tên tuổi, những người có tiềm lực tài chính rất tốt. Đa số anh em rất năng nổ, có những người lớn tuổi và có cả những anh em còn khá là trẻ đều đam mê và nhiệt huyết với game .

 

GM : Dựa theo những gì anh nói thì Bang Xưng-Đế khá là tiềm năng và có tiếng tăm trong server . Để có được thành công như hôm nay , Bang anh đã trải những khó khăn gì và đã giải quyết như thế nào để có 1 Bang Xưng-Đế mạnh mẽ như ngày hôm nay ?

 

          – Bang Chủ Xưng-Đế : Thú thực thời gian đầu bang Xưng-Đế cũng rất là chật vật do số lượng thanh viên đông, những thợ thầy “dân cày” tranh đua, tị nhau từng vật phẩm nhỏ lẻ, kích đấu giá bẩn và mua đứt vật phẩm dù cho Bang chủ đã phân chia rõ ràng, có khoa học khiến cho không khí trong Bang cực kỳ căng thẳng. Các người chơi mạnh dần dần không trụ lại được trong môi trường như thế dần dần rút khỏi bang, chỉ còn lại một vài người tâm huyết, ở lại giúp xây dựng Bang đến tận bây giờ. Nổi bật nhất không thể không nhắc đến là người chơi Lamborghini – tay chơi thuộc hạng top server 4. Anh này lớn tuổi nên suy nghĩ rất người lớn, rất có tinh thần cống hiến, xây dựng bang, truyền động lực cho các thành viên trong Bang phát triển, đi lên. Cũng một phần nhờ đội ngũ kỹ thuật của Võ Lâm Tiên Linh đã hỗ trợ rất kịp thời trong việc tìm ra được những thành phần chống đối, tiêu cực trong bang, nhằm đem đến một môi trường trong sạch hơn, không còn những phút giây căng thẳng, tiêu cực nữa.

 

GM : Qua đây có thể thấy Bang Xưng-Đế có bộ máy quản lý khá là tốt , đáng để những Bang khác học hỏi  .  Vừa hôm qua Bang lại thành thủ thành công được Thành Tương Dương . Vậy ngoài những chiến thuật hợp lý thì anh nghĩ đâu là lý do giúp Xưng-Đế vừa giành lại thành và vừa giữ được thành không ạ ?

 

           – Bang Chủ Xưng-Đế : Nhắc đến hôm qua thì anh lại cảm thấy lâng lâng, quả thật hôm qua là một buổi thủ thành rất tốt của Bang Xưng-Đế vì chỉ vọn vẹn chưa đến 15 thành viên. Có một chút may mắn đi kèm với đó là một chiến thuật hợp lý từ người chỉ huy, các anh em rất đoàn kếttuân thủ theo chỉ đạo. Và một phần đóng góp không nhỏ từ những anh em Bú-Đớ, Tiêu Dao.

 

GM : Chiến thuật hợp lý , sự đoàn kết của các thành viên và sự kỉ luật khi tuân thủ chỉ đạo đang mang đến 2 thành công liên tiếp cho Bang Xưng Đế . Sau 1 tháng trải nghiệm game Võ Lâm Tiên Linh Moblie , anh có cảm thấy cộng động Võ Lâm Tiên Linh như thế nào ?

 

          – Bang Chủ Xưng-Đế : + Sau 1 tháng trải nghiệm tựa game Võ Lâm Tiên Linh Moblie, cái cảm giác ngày xưa khi chơi Võ Lâm lại ùa về, rất cảm xúc và rất đã. Bây giờ game cải thiện được chất lượng đồ họa cực tốt.

 

                                                 + Và game có một cộng đồng người chơi rất nhiệt huyết trên khắp mọi miền tổ quốc, cả những anh em ở nước ngoài cũng tham gia, giúp cho những người anh em kết nối được với nhau, có thêm được những người bạn, những mối quan hệ không chỉ giúp đỡ nhau trong game mà còn cả ở ngoài đời. Cảm ơn cộng đồng Võ Lâm Tiên Linh Mobile và chúc cho game ngày càng lớn mạnh, ngày càng phát triển hơn nữa.

 

GM : Cảm ơn anh đã giành thời gian tham gia buổi phỏng vấn . Chúc Bang Xưng-Đế sẽ gạt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, hảo hữu có thể liên hệ với Admin qua những cách sau:

     
    Hotline : 0862 968 396

   Chúc các Hảo hữu có những giây phút trải nghiệm vui vẻ !