Sự Kiện

Giới Thiệu Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Quay lại

Tiên Linh Giới Thiệu !

“Hiệp Khách Giang Hồ” là một tựa game hứa hẹn sẽ đánh bại mọi kỳ vọng của người chơi về một thế giới võ hiệp đầy màu sắc và cuốn hút. Được phát triển bởi một đội ngũ tài năng tại một hãng phát hành uy tín, trò chơi này hứa hẹn đem lại trải nghiệm đỉnh cao trong thế giới game nhập vai trực tuyến.

Với đồ họa chất lượng cao và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, “Hiệp Khách Giang Hồ” sẽ đưa người chơi vào một thế giới võ thuật phong cách Trung Quốc cổ điển. Người chơi có cơ hội tạo nên một nhân vật tùy chỉnh và tham gia vào các cuộc phiêu lưu, chiến đấu chống lại quái vật và kỳ quái, hoặc tham gia vào cuộc chiến giữa các môn phái võ thuật trong trò chơi.

I. Cốt truyện

 

“Hiệp Khách Giang Hồ” sẽ đưa bạn chìm đắm vào một thế giới giả tưởng đặc biệt, được tạo dựa trên bộ manga nổi tiếng cùng tên. Trải qua cánh cửa của trò chơi, bạn sẽ được đắm chìm vào một thế giới đa dạng, nơi tồn tại nhiều môn phái võ lâm đa dạng. Đây là một thế giới của võ thuật, danh vọng, và tranh đua quyền lực.

Trong thế giới này, mọi môn phái đang khao khát vị trí Bá chủ thiên hạ, và cuộc chiến tranh đoạt lấy ngai vàng không ngừng nghỉ. Người chơi sẽ hóa thân thành một đồ đệ xuất sắc, thuộc một trong những môn phái đầy tính cách và sứ mệnh riêng. Sứ mệnh của họ là đưa môn võ của mình lên đỉnh vinh quang và chứng minh sức mạnh của môn phái trước mắt toàn thế giới võ thuật. Cuộc hành trình đầy khó khăn và cạnh tranh này đòi hỏi người chơi phải rèn luyện kỹ năng, tính cách, và quyết tâm để không chỉ thể hiện sự ưu việt cá nhân mà còn đại diện cho danh tiếng và vị thế của môn phái của mình.

II. Gameplay

 

1. Lối chơi

 

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới hoàn toàn tự do, nơi họ có thể tự do đi lang thang khắp giang hồ, đối đầu với đám quái vật đáng sợ, hoặc tham gia vào những cuộc chiến đầy mạo hiểm để giải quyết mâu thuẫn và ân oán giữa các môn phái khác nhau. Ngoài ra, họ cũng có thể chọn cuộc sống ngao du sơn thủy, khám phá những bí mật và vẻ đẹp của thế giới trong một tinh thần phiêu lưu. Điều đặc biệt là trò chơi không áp đặt bất kỳ ràng buộc hay khuôn khổ nào lên người chơi, cho phép họ thể hiện sự tự do và sáng tạo trong việc khám phá và tận hưởng trải nghiệm trong thế giới ảo đầy hấp dẫn này.

2. Nhiệm vụ

 

Trên giao diện của trò chơi, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bảng nhiệm vụ nằm ở phía bên trái màn hình. Nhiệm vụ trong trò chơi này đa dạng và có thể được chia thành hai loại chính:

  1. Nhiệm vụ tồn tại vĩnh viễn: Loại này bao gồm nhiệm vụ chính, liên quan đến cốt truyện của trò chơi, và nhiệm vụ phụ, những nhiệm vụ nhỏ hơn và không quan trọng cho cốt truyện chính. Những nhiệm vụ này sẽ tồn tại cho đến khi bạn hoàn thành chúng, mang lại những phần thưởng giá trị.
  2. Nhiệm vụ hàng ngày: Đây là những nhiệm vụ dễ dàng thực hiện hàng ngày, giúp bạn tích luỹ kinh nghiệm, thu thập vật phẩm phụ có thể dùng để trao đổi hoặc giao dịch với người khác. Những nhiệm vụ này thường đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều thời gian, nhưng lại cung cấp cho người chơi những lợi ích hữu ích trong cuộc phiêu lưu của họ.

3. Nhân vật

 

Một số nhân vật có trong Hiệp Khách Giang Hồ:

Đao Khách: Sử dụng Hỏa Long Đao trong truyền thuyết làm vũ khí chính, dựa trên nhân vật Hàn Bảo Quân trong truyện Hiệp Khách Giang Hồ.

Kiếm Khách: Dựa trên nhân vật Đàm Hoa Liên với vũ khí chính sử dụng là Phục Ma Hoa Linh Kiếm.

Thương Khách: Dựa trên nhân vật Tử Hào có trong truyện với vũ khí chính là Truy Hồn Ngũ Tinh Thương.

Đại Phu: Lấy cảm hứng từ nhân vật Thiên Vân Nhạc, chức nghiệp đại phu với võ công thuộc chính phái Bích Phong Môn.

Cung Thủ: Dựa trên nhân vật trong truyện là Mai Liễu Chân nắm giữ Huyền Võ Phá Thiên Cung làm vũ khí chính.

Thích Khách: Lấy cảm hứng từ nhân vật Mông Diện với vũ khí chính là Đoản Nhận.

Phù Sư: Vị ẩn giả trong núi Thanh Phong Phúc Địa Động Thiên có kỹ năng triệu hồi sư Vẽ Phù Hoán Linh.

Quyền Sư: Có khả năng thủ trăm thành một mình với khả năng tấn công bất bại với vũ khí chính sử dụng là Quyền Đăng Tứ Hải.

4. Thú Cưng

Trong cuộc phiêu lưu thú vị, đồng hành với các chú thú cưng đáng yêu là không thể thiếu. Tùy thuộc vào ngoại hình, kỹ năng và chỉ số sức mạnh, bạn có thể chọn và huấn luyện chúng để củng cố đội ngũ của mình, tạo nên những trải nghiệm độc đáo và hứng thú.

Giới thiệu đôi nét :

Thú Cưng có thể theo chủ nhân tham gia chiến đấu

 

Ở bản đồ Dã Ngoại chỉ được xuất chiến 1 Thú cưng

 

Ở Phó Bản Cá Nhân được xuất chiến 3  Thú Cưng ( Thiết lập trước khi vào Phó bản)

 

Ở Đấu Trường Thường yêu cầu thiết lập Đội Hình Tấn Công và Đội Hình Phòng Thủ , tối đa triệu hồi 3 Thú Cưng

Ở Đạo Trường được thiết lập nhiều Thú Cưng làm dự bị.

 

Trong Long Hổ Đấu được thiết lập 1 Thú Cưng trợ chiến

 

Khi tổ đội tự động thu Thú Cưng lại ( Khi tổ đội không thể triệu Thú Cưng ra).

 

Khi Thú Cưng chiến đấu nhận được Nộ, khi Nộ đầy sẽ xuất hiện Hình Đại Diện được thi triển tuyệt chiêu.

 

5. Thần Binh

 

Trong thế giới võ lâm khốc liệt, những thần khí huyền thoại luôn là vật phẩm được nhiều người săn đón. Bởi khi sở hữu chúng thì game thủ có thể trở thành cao thủ võ lâm chỉ trong một cái chớp mắt.  Thần Binh gồm nhiều loại khác nhau, tùy theo loại sẽ giúp bạn tăng cường các chỉ số nhất định và trở thành nhân vật đáng gờm trong mỗi trận chiến.

Giới thiệu đôi nét :

 

Thuộc tính Thần Binh không cần trang bị có tác dụng vĩnh viễn

 

Sau khi trang bị Thần Binh, được nhân Nộ khi chiến đấu

 

Sau khi Nộ đầy sẽ kích hoạt trạng thái Thần Binh.

 

Khi kịch hoạt trạng thái Thần Binh, sẽ thi triển võ công đặc thù của Thần Binh khi chiến đấu

 

Sau khi Thần Binh biến hình, đổi bản đồ hoặc đổi kênh sẽ xoá hết biến hình.

 

Mỗi Thần Binh đều được học Thiên Phú, sau khi biến hình sẽ có hiệu quả bị động khi chiến đấu

 

Chúc các hiệp khách trải nghiệm game một cách vui vẻ và thoải mái nhất. Mọi thắc mắc và vấn đề xin vui lòng liên hệ qua:

    Hotline : 0862 968 396

   Chúc các Hiệp Khách có những giây phút trải nghiệm vui vẻ !