Sự Kiện

Hướng Dẫn Chi Tiết Đá Ngũ Hành

Quay lại

Thân chào các hảo hữu ,

 

I. Quy tắc kích hoạt dòng thuộc tính Ngũ hành.

Nhân vật đạt cấp Tông sư (11x – Tông sư 1x) sẽ được chế tạo Trang bị khảm đá Ngũ hành. Sau khi khảm đá ngũ hành, trang bị của bạn sẽ có 2 dòng thuộc tính và 3 dòng kích hoạt ngũ hành. Các dòng thuộc tính sẽ cố định loại thuộc tính đối với mỗi trang bị khác nhau. Các dòng kích hoạt yêu cầu điều kiện cụ thể để kích hoạt. Có 2 loại yêu cầu kích hoạt:

1. Kích hoạt theo trang bị.

Đá ngũ hành kích hoạt trang bị theo quy tắc tương sinh trong ngũ hành. Mỗi 2 trang bị hàng ngang sẽ khảm cùng hệ, 2 trang bị dưới 2 trang bị đó sẽ khảm hệ tương sinh 2 trang bị trên.

2. Kích hoạt Ngũ hành Hệ Phái

– Mua Thiên Kiếm Lệnh tại “Kỳ Trân Các – Tất Cả” để đến Tẩy Tủy Đảo chuyển Phái.

– Click vào Trang bị cần kích hoạt. Kéo xuống xem dòng ẩn yêu cầu nhân vật Hệ phái nào. Sau đó tháo trang bị xuống.

– Chuyển nhân vật về đúng hệ phái yêu cầu.

– Sau khi chuyển phái thì mang lại trang bị lên là dòng ẩn sẽ được kích hoạt.

   Lưu ý: Mang trang bị lên trước khi kích hoạt dòng ẩn của những món trang bị khác.

II. Quy tắc kích hoạt dòng thuộc tính Ngũ hành.

Đá ngũ hành trong Võ Lâm Tiên Tinh có 2 loại: Hiếm và Truyền Kỳ

1. Cách nhận đá Ngũ hành

– Hiếm: Mua tại Kỳ trân các – Tất Cả , Mốc nạp tuần, Event của fanpage.

– Truyền Kỳ: Mua tại Kỳ trân các – Tất Cả, Mốc nạp tuần, Event của fanpage.

2. Quá trình chế tạo trang bị Ngũ hành Truyền thuyết từ đá Ngũ hành Hiếm:

– Khi muốn khảm đá Ngũ hành hệ nào thì trước tiên bạn chuẩn bị cho mình 15 đến 20 viên đá loại Hiếm và 1 đến 2 viên đá loại Truyền thuyết của hệ đó.

* Nguyên tắc: Phẩm chất đá Ngũ hành và phẩm chất trang bị của viên đá cuối cùng bạn rèn sẽ quyết định chất lượng của tất cả những viên trước đó đã rèn.

Ví dụ: Trước đó bạn rèn 15 trang bị với đá ngũ hành loại Hiếm và nhận được 10 trang bị Phẩm chất thường (Trắng), 4 Trang bị phẩm chất Trác Việt (Tím), 1 trang bị phẩm chất Hiếm (Cam). Vậy viên cuối cùng bạn rèn với loại đá Ngũ hành Truyền kỳ được phẩm chất trang bị nào thì tất cả các loại phẩm chất trang bị đó mà bạn đã rèn trước đều có phẩm chất Ngũ hành là Truyền kỳ. Nếu là trang bị Trắng thì bạn có 11 trang bị trắng có phẩm chất đá Ngũ hành Truyền kỳ, nếu là Tím thì bạn có 5 trang bị phẩm chất đá Ngũ hành Truyền kỳ, nếu là Cam thì bạn có 2 trang bị phẩm chất đá Ngũ hành Truyền kỳ.

* Cách thức tạo ra : 

+ Tạo phôi: Chọn trang bị muốn khảm và đưa đá ngũ hành Hiếm vào rèn trước. Vì số lượng phôi ngũ hành Hiếm của trang bị phẩm chất thường (Trắng) lúc nào cũng sẽ nhiều nhất nên viên đá Truyền thuyết bạn nên cố gắng cho cho vào trang bị phẩm chất thường, để hô biến các phôi Hiếm trở thành Truyền thuyết.

+ Hoàn tất giai đoạn : Mẹo để 90% viên Truyền thuyết rơi vào phẩm chất Trang bị thường: Nếu viên cuối cùng của quá trình làm phôi là phẩm chất thường (Trắng) thì bạn hãy tiếp tục rèn như bình thường (Không cho đá Ngũ Hành), cho đến lúc nào ra 1 món trang bị phẩm chất Hiếm (Cam). Ngay sau món trang bị phẩm chất Hiếm bạn hãy cho đá Ngũ hành Truyền thuyết vào để rèn chốt hàng. 90% làm theo cách này sẽ được phẩm chất Trang bị thường.

Lưu ý: Bạn nên chuẩn bị 2 viên đá Ngũ hành truyền thuyết để dự phòng cho 10% nhân phẩm còn lại.

 

Fanpage:  Võ Lâm Tiên Linh 2 Mobilevolam.tienlinhmobile.com
    Email: volam@tienlinhmobile.com
    Hotline : 0862 968 396

   Chúc các Hảo hữu có những giây phút trải nghiệm vui vẻ !