Sự Kiện

Mẹo Để Sở Hữu Nhiều Nguyên Bảo

Quay lại

Thân chào các Hảo Hữu, 

 

Trước hết, Nguyên Bảo là gì? 

   Nguуên Bảo là  đơn ᴠị tiền tệ quan trọng, gần như có thể mua được mọi thứ. Nguyên Bảo còn cần đến để tham gia một ѕố hoạt động. Người chơi có thể tìm Nguyên Bảo thông qua các hoạt động, khi đạt được danh hiệu hoặc nạp trực tiếp…

   Với tầm quan trọng của Nguуên Bảo, ᴠiệc ѕở hữu loại tiền tệ nàу ѕẽ ᴠô cùng cần thiết cho các nhân ᴠật trong game Võ Lâm Tiên Linh Mobile. Dưới đâу là các cách nhận Nguyên Bảo dễ dàng mà bạn có thể thực hiện. 

 1. Tu luyện dã ngoại

Tu luyện dã ngoại hay các đại hiệp còn gọi là đi train, là công việc mà bất kỳ đại hiệp nào nào cũng phải làm. Người chơi chỉ cần lên map chọn bản đồ PK và di chuyển tới bãi quái.  Lượng nguyên bảo thu về phụ thuộc vào việc kiếm các bãi quái và thời gian tu luyện và tốc độ tiêu diệt quái . Ngoài nhận được Nguyên Bảo, người chơi còn nhận về EXP, ngân sức, đá nguyệt ảnh…

     Mẹo: Tu luyện ở map càng cao thì lượng Nguyên Bảo nhận về càng lớn.

2. Đạt được các thành tựu 

Hệ thống thành tựu của game Võ Lâm Tiên Linh được xây dựng để đánh giá các mốc mà game thủ đạt được. Từ cấp độ, các hoạt động cùng bang, cùng game mà các đại hiệp có thể nhận được thành tựu. Ngoài ra, đạt các thành tựu, các vị đại hiệp còn nhận được những khoản Nguyên Bảo tương ứng mà hầu như thành tựu nào cũng được tặng kèm Nguyên Bảo. 

Đây là lượng Nguyên Bảo miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể kiếm được, vừa dễ dàng, lại chẳng cần tốn quá nhiều công sức nên đừng bỏ qua mà hãy chú ý vào những thành tựu dễ đạt, nhiều tiền nhé!

 

 

Mẹo: Các đại hiệp cần cố gắng làm tốt nhất trong các hoạt động để tỉ lệ đạt thành tựu nhiều hơn.

3. Lợi ích Bang hội

 

Gần như toàn bộ tính năng bang hội đều có thể kiếm ra Nguyên Bảo. Trong đó, lượng Nguyên Bảo từ lợi tức đấu giá, lương bang được cho là nhiều nhất. Lợi tức đấu giá sẽ tùy thuộc vào việc bạn tham gia bao nhiêu phần trăm trong tổng số điểm mà cả bang đạt được, tính trên một hoạt động.

 

Hệ thống sẽ tự tính và trao Nguyên Bảo sau khi đấu giá kết thúc. Có thể liệt kê một số hoạt động dễ kiếm tiền như: Võ Lâm Minh Chủ, Thủ Lĩnh Dã Ngoại, Công Thành Chiến…

5. Nạp thẻ hoặc mua các gói quà phúc lợi 

Có một sự thực không thể phủ nhận rằng bạn sẽ phải nạp số lượng tiền để gia tăng lực chiến. Dẫu vậy, không phải ai cũng đủ khả năng bung ra số tiền quá lớn cho các nhu cầu giải trí đơn thuần. Nhưng nếu bạn có tiềm lực về tài chính thì sẽ là dễ dàng để bạn “leo top“ đấy.

Nếu như các vị đại hiệp không có thời gian để tu luyện hoặc thiếu một số ít nguyên bảo thì đây có lẽ là một sự lựa chọn hay.Các gói quà ngày, tuần, các gói quà mùa thu với rất nhiều Nguyên Bảo. Ngoài Nguyên Bảo còn có các trang bị cần thiết để tăng lực chiến.

Trên đây là một số cách kiếm Nguyên Bảo trên Võ Lâm Tiên Linh Mobile , hi vọng quý đại hiệp sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc sở hữu Nguyên Bảo trên giang hồ, giúp hành trình chinh phục võ học thêm thuận lợi.

 

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, hảo hữu có thể liên hệ với Admin qua những cách sau:

     
    Hotline : 0862 968 396

   Chúc các Hảo hữu có những giây phút trải nghiệm vui vẻ !